Nhằm bồi dưỡng kỹ năng, đánh giá chất lượng tay nghề cho đội ngũ nhân viên nấu ăn và nâng cao chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ trong nhà trường, ngày 26/03/2024, trường mầm non Trung Lập kiểm tra toàn diện nhân viên nấu ăn.
Buổi kiểm tra được tiến hành nghiêm túc, giám sát đầy đủ các quy trình, thao tác của nhân viên nấu ăn trong buổi làm việc.
Ưu điểm: Kỹ thuật sơ chế đảm bảo, phù hợp với trẻ. Dây chuyền chế biến theo quy trình bếp 1 chiều, thao tác nhanh gọn, nhịp nhàng, vệ sinh khu sơ chế, khu nấu sạch sẽ. Thành phẩm đúng giờ, ngon, hấp dẫn trẻ.
Bên cạnh ưu điểm còn một số tồn tại:
Tồn: Sắp xếp dụng cụ sơ chế chưa khoa học, chưa thuận tiện, không đảm bảo mỹ quan khi làm việc
Kết quả xếp loại: 2/2 đ/c xếp loại tốt